รับผลิตชา OEM ขั้นต่ำการผลิตน้อย ต้องโรงคั่วชา bluemocha

ร้านใหม่ Mar 09, 2021

รับผลิตชา OEM ที่ไหน ? อยากผลิตชาเป็นแบรนด์ของตัวเองบ้างทำยังไงดี ? สำหรับใครที่กำลังอยากจะสร้างแบรนด์ชาเป็นของตัวเอง หรืออยากหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับชา กาแฟ ต้องอย่าลืมศึกษาข้อมูลก่อนว่าโรงงาน รับผลิตชา OEM ที่ไหนดี มีคุณภาพ

เพราะ ‘ชา’ ถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมรองลงจากน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ และเป็นที่นิยมดื่มกันทั่วโลก โดยชาหนึ่งตัวก็สามารถนำไปดื่มได้ทั้งแบบร้อน แบบเย็นทั้งปั่น หรือเพิ่มท็อปปิ้งเพื่อความน่าลิ้มลอง และชาก็ไม่ได้มากจากใบชาอย่างเดียว แต่สามารถนำพืชสมุนไพร ดอกไม้บางชนิด มาทำเป็นชาได้

รับทำ oem ชา

ด้วยความที่ชาเป็นเครื่องดื่มที่ติดเทรนด์อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้หลายคนหันอยากมาทำธุรกิจชา เพื่อสร้างแบรนด์ชาของตัวเอง หรือแม้กระทั่งสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชน์ที่อยากผลิตชาในนามแบรนด์ของตนเอง เพื่อนำไปใช้กับธุรกิจแฟรนไชน์ และลดการซื้อชาจากแบรนด์อื่น ๆ การเลือกใช้บริการโรงงานผลิตชา OEM จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด

สำหรับโรงคั่วชา bluemocha โรงคั่วชาเชียงใหม่ ที่เป็นโรงงานผลิตชาระดับมาตรฐาน ซึ่งมีใบชามากกว่า 30 ชนิด ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความพึงพอใจ และนอกจากนี้ยังให้บริการรับผลิตชา OEM ซึ่งผลิตภัณฑ์ชามีคุณภาพเกรดระดับเดียวกับแบรนด์ชาชื่อดังทั่วไป ทั้งยังมีรสชาติ กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ โดยทางเราคัดสรรใบชาคุณภาพดีจากแหล่งผลิตใบชาชื่อดัง ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย รวมถึงใบชาเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ นำมาผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษ ทำให้ได้ใบชาที่มีรสชาติดี เข้มข้น

ทำไมถึงต้องเลือกผลิตชา OEM กับโรงคั่วชา bluemocha

 • มีใบชาให้เลือกมากมาย เพราะโรงคั่วชา bluemocha มีใบชาให้เลือกหลายชนิด หลายรสชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตชาเป็นแบรนด์ของตนเอง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใบชาที่เป็นเอกลักษณ์ของตน ทั้งยังสามารถที่จะเลือกผสมผสานใบชาให้ได้ตามใบชาตามสูตรเฉพาะได้  และให้ทางเราช่วยเปรียบเทียบสูตรใบชาได้  ที่สำคัญทางเรามีบริการส่งตัวอย่างใบชาตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจ และได้ทดสอบรสชาติ กลิ่น ก่อนการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย
 • ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ! โรงคั่วชา bluemocha สามารถที่จะให้คำปรึกษาแนะนำได้อย่างดี ด้วยประสบการณ์ในเรื่องของชา ไม่ว่าจะเรื่องการสร้างแบรนด์ การพัฒนาสูตรชา รวมถึงแนะนำใบชาคุณภาพดี เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำธุรกิจ ทำให้ธุรกิจมีโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืนได้อย่างดี
 • ขั้นต่ำการผลิตไม่สูง เริ่มต้นเพียง 51 กิโลกรัม เท่านั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจอยากผลิตชาแบรนด์ของตนเอง ได้มีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง ซึ่งทางโรงคั่วชา bluemocha มองเห็นว่าผู้ประกอบการแต่ละท่านมีทุนในการผลิต มีประสบการณ์ที่ไม่เท่ากัน จึงมีขั้นต่ำการผลิตที่ไม่สูงเพื่อจะที่ผลิตตามงบประมาณของผู้ประกอบการได้
 • การันตีมาตรฐานการผลิต ด้วยประสบการณ์ในการผลิตชามาอย่างยาวนาน ของโรงคั่วชา bluemocha ทุกขั้นตอนการผลิตชา OEM เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ตั้งแต่การคัดเลือกใบชาที่มีคุณภาพดี แนะนำใบชาที่เหมาะสมกับเครื่องดื่มแต่ละสูตรที่ต้องการ ทั้งสถานที่ เครื่องมือการผลิตมีความสะอาด ทุกขั้นตอนการผลิตมีการควบคุมภาพอย่างเข้มงวด  
 • มีบริการขึ้นทะเบียน อย. โดยทางโรงคั่วชา bluemocha เล็งเห็นว่าในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม หรือยารักษาโรค ต้องอย่าลืมว่าธุรกิจที่ทำนั้นต้องมีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นสิ่งที่ต้องจัดจำหน่ายให้ผู้บริโภคทาน หรือดื่ม ดังนั้นสิ่งสำคัญหลังจากการมีแบรนด์คือต้องขึ้นทะเบียนกับทาง อย. เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าสินค้าได้รับการตรวจสอบว่ามีความปลอดภัย สามารถทาน และดื่มได้จริง ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย และยังเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคไว้วางใจในตัวสินค้า
  **บริการขึ้นทะเบียน อย. ขั้นต่ำการผลิต 500 กิโลกรัม**
 • บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้ง หรือถุงบรรจุ ออกแบบโลโก้ ให้ฟรี ! ซึ่งทางผู้ประกอบการสามารถที่จะแจ้งความต้องการได้ว่าต้องการออกมาในรูปแบบไหน ขนาดเท่าไหร่  รวมทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีของถุงบรรจุภัณฑ์ได้
  ** กรณีเลือกเปลี่ยนสีถุง เปลี่ยนขนาด มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **
 • บริการทำวิดีโอ รูปภาพ ของแบรนด์คุณ ฟรี! หากผลิตชา OEM กับโรงคั่วชา bluemocha คุณจะได้รับวิดีโอ และรูปภาพ เพื่อนำไปโปรโมทสินค้าของแบรนด์คุณได้เลยทันที
  ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด**

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจอยากจะทำธุรกิจชา กาแฟ แล้วอยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ต้องเลือกผลิตชา OEM  กับโรงคั่วชา bluemocha เพราะเราคือเพื่อนที่ดีที่สุดของร้านชาและกาแฟ

ติดต่อสอบถามพนักงาน

ขั้นตอนการผลิตชา OEM กับ โรงคั่วชา bluemocha

 • แจ้งข้อมูลชาที่ต้องการผลิต และทางโรงงานจะจัดส่งตัวอย่างให้ลูกค้าได้ทดสอบ
 • หากมีใบชาในแบบที่ต้องการ สามารถส่งตัวอย่างชาให้กับทางโรงงานได้เลย เพื่อทำการเปรียบเทียบรสชาติ กลิ่น และทำการผลิตชาขึ้นมาใหม่
 • เมื่อทำการเปรียบเทียบ และได้รสชาติในแบบที่ลูกค้าต้องการ ทางโรงงานจะจัดส่งตัวอย่างกลับไปให้ทดสอบ และแจ้งวันที่ผลิตชา
 • ในกรณีที่ต้องการให้ออกแบบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก โปรดแจ้งทีมงาน
 • ลูกค้าสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ สี ได้ตามความต้องการ ทางทีมงานจะส่งตัวอย่างที่ออกแบบแล้วให้ลูกค้าได้เลือก
 • กรณีที่มีบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว สามารถส่งมาให้กับทางโรงงานได้เลย
 • โรงงานจะแจ้งค่าใช้จ่ายทั้งหมด พร้อมรายละเอียด และส่งใบสั่งซื้อสินค้าให้ตรวจสอบและรับทราบ
 • ลูกค้าทำการชำระเงินทั้งหมด ก่อนเริ่มผลิตสินค้า และรอรับสินค้า
 • ทางโรงงานทำการผลิตสินค้า และจัดส่งสินค้าตามที่กำหนด
 • เมื่อสั่งผลิตชาครบ 3,000 กิโลกรัม มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

สนใจผลิตชา OEM

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ชาง่าย ๆ มีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง  การผลิตชา OEM กับโรงคั่วชา bluemocha เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และเหมาะสมที่สุด เพราะสะดวกและสามารถแจ้งความต้องการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ทั้งกลิ่น สี รวมถึงยังได้รับบริการฟรีอีกมากมาย

นอกจากนี้ เรายังมีสินค้าใบชจำหน่ายกว่า 30 รายการ เหมาะสำหรับร้านที่ต้องการเพิ่มเมนูในร้าน เพื่อเอาใจลูกค้าให้ได้เลือกดื่มกันแบบจุใจ และเรายังมีสูตรชง สาระความรู้ มาแบ่งปัน สามารถนำไปปรับใช้กับร้านของคุณได้เลย

Tags